Thứ năm - 26/05/2022 05:23 0
Nhằm tạo cầu nối giữa doanh nghiệp với sinh viên, đoàn viên, thanh niên và người lao động đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động cho doanh nghiệp và nhu cầu tìm công việc phù hợp năng lực, cũng như tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên, đoàn viên thanh niên và người lao động tiếp cận thông tin về việc làm, các kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc. Đồng thời, hỗ trợ sinh viên, đoàn viên thanh niên và người lao động vạch ra kế hoạch, định hướng nghề nghiệp cụ thể cho bản thân đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An phối hợp cùng với Hội Doanh nhân trẻ và Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An tổ chức “Ngày hội việc làm” cho sinh viên, đoàn viên thanh niên và người lao động năm 2022.
Thời gian: Bắt đầu từ 7h30 ngày 28/5/2022
  1. Địa điểm: Công viên Trung Long, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
Kính mong nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của Quý doanh nghiệp, và các bạn sinh viên, đoàn viên thanh niên và người lao động tham gia chương trình. Trân trọng kính mời./.