Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An giới thiệu ứng dụng mobile "Hỗ trợ doanh nghiệp NA"

Thứ tư - 29/06/2022 21:42 0
Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An giới thiệu ứng dụng mobile miễn phí mang tên "Hỗ trợ doanh nghiệp NA" nhằm mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An kết nối dễ dàng với các cơ quan chính quyền địa phương, xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư, xúc tiến du lịch, phát triển thị trường.

Ứng dụng cũng được kì vọng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác đào tạo nâng cao kiến thức, tư vấn giải đáp thắc mắc, quảng bá sản phẩm, cơ hội đầu tư, chính sách, định hướng của chính quyền địa phương đối với cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh, góp phần phát triển kinh tế xã hội.

Ứng dụng "Hỗ trợ doanh nghiệp NA" chính thức hoạt động từ cuối tháng 7/2022.

Để cài đặt và dùng thử ứng dụng "Hỗ trợ doanh nghiệp NA", vui lòng truy cập và download từ Google Play và Apple Store.