Nghệ An sẽ khai trương 2 Khu du lịch mới hấp dẫn du khách

Thứ ba - 17/08/2021 21:59 0

Được sự khuyến khích và cho phép của UBND tỉnh Nghệ An cùng các cơ quan ban ngành về việc đầu tư xây dựng các khu du lịch lớn như: Khu du lịch Bãi Lữ thuộc Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Bãi Lữ xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc; Khu du lịch Sen Vàng thuộc Trung tâm Thương mại khách sạn dịch vụ du lịch Trưng Vương xã Diễn Thành huyện Diễn Châu, Hiện nay các Khu du lịch đã khẩn trương hoàn thành và sẽ khai trương đón khách vào các ngày 14/5/2008 (Khu du lịch Bãi Lữ đạt tiêu chuẩn 4 sao); ngày 19/5/2008 (Khu du lịch Sen Vàng đạt tiêu chuẩn 3 sao). Với các sơ sở dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng này đi vào hoạt động sẽ nâng tổng số cơ sở lưu trú, trên địa bàn Nghệ An lên 380 cơ sở lưu trú du lịch và 8551 phòng với 17125 giường.

(Đức Chung - Natpc)