THUNG PHEO Farmstay "Đà Lạt thu nhỏ" giữa lòng Nam Đàn

Thứ tư - 24/01/2024 03:05 0
Cách TP Vinh hơn 20km, nằm phía dưới ngôi chùa thiêng Đại Tuệ, Nam Đàn là Thung Pheo Farmstay trong xanh, mát mẻ ẩn mình giữa dãy núi Đại Huệ trùng điệp bao quanh.

Bên trong Khu du lịch sinh thái Thung Pheo có những dòng suối nhỏ hiền hoà và vườn hồng trĩu quả.

Cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, kết hợp các tiểu cảnh trang trí bắt mắt và nhiều trò chơi dân gian, thử thách leo núi nhân tạo, trờ chơi mạo hiểm đu zây zipline …
Tối xuống mọi người có thể nghỉ ngơi tại các homestay hoặc cắm trại qua đêm ở vườn hồng, đốt lửa trại, tiệc BBQ ngoài trời, thưởng thức các đặc sản Nghệ An và những màn văn nghệ đặc sắc.

Tết Nguyên Đán cần gì đi đâu xa, tham gia chuyến lễ chùa Đại Tuệ rồi vào Thung Pheo Farmstay trải nghiệm, là hết ý luôn.

THUNG PHEO FARMSTAY ? Xóm 7, xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, Nghệ An.
Điện thoại liên hệ đặt dịch vụ: 0915001003 - 0916766452