Nghệ An phát động Cuộc thi ảnh đẹp du lịch Nghệ An lần thứ 2, Video clip

Thứ ba - 16/03/2021 22:47 0

Tham dự Lễ phát động có đồng chí Lê Minh Thông- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, lãnh đạo Sở Du lịch, các sở, ngành liên quan, các nhà nghiên cứu văn hóa du lịch, các đơn vị thông tấn báo chí cùng đông đảo hội viên Hội VHNT, các nhiếp ảnh gia hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng Năm du lịch quốc gia. Cuộc thi nhằm khuyến khích, tôn vinh các tác giả sáng tác các tác phẩm mới, lạ, độc đáo về phong cảnh, văn hóa truyền thống, con người Nghệ An. Đặc biệt, tìm ra câu khẩu hiệu du lịch Nghệ An nhằm hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu, phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch của tỉnh.

Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam đang sống, học tập và làm việc ở trong và ngoài nước; người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam hoặc đi du lịch đến Nghệ An; không giới hạn độ tuổi, không hạn chế số lượng tác phẩm tham gia.

Giải thưởng của cuộc thi khá hấp dẫn: với cuộc thi Ảnh đẹp du lịch, giải Nhất hạng mục chuyên nghiệp lên đến 15 triệu đồng; Với cuộc thi Video clip, giải Nhất 25 triệu đồng; và cuộc thi sáng tác khẩu hiệu du lịch, giải Nhất 20 triệu đồng. Ngoài các giải chính, Ban tổ chức còn trao giải phụ cho các tác phẩm ảnh, video clip có số lượng like và share nhiều nhất.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi: từ ngày 29/3 -đến 23h59’ ngày 31/8/2018. Ban giám khảo sẽ tổ chức chấm thi vào tháng 9; lễ công bố giải thưởng dự kiến vào ngày 27/9/2018 nhân kỷ niệm ngày Du lich Thế giới.

Sau khi  đăng ký dự thi  thành công trên website: ngheantrongtoi.vn , các tác giải  gửi tác phẩm dự thi qua email: ngheantrongtoi@gmail.com .

Thông tin chi tiết về cuộc thi  sẽ được thông báo trên

Website:  http://ngheantrongtoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dulichtinhnghean/