Đại hội công đoàn Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Nghệ An nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ hai - 16/08/2021 22:03 0

Cùng ngày 16/7/2017, Công đoàn Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch cũng đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Thị Thanh Mai - Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Nghệ An; đồng chí Nguyễn Thị Thành An, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Trương Hải Linh – giám đốc Trung tâm Thong tin Xúc tiến Du lịch cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch.

Đại hội đã nghe các báo cáo hoạt động Công đoàn Trung tâm nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2022, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành, các ý kiến thảo luận của Đại hội; đặc biệt Đại hội đã có 03 tham luận được trình bày và 03 ý kiến chỉ đạo, góp ý của các đại biểu tham dự Đại hội.

Tham gia ý kiến chỉ đạo, định hướng tại Đại hội, đồng chí Đào Thị Thanh Mai- Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Nghệ An và đồng chí Nguyễn Thị Thành An, Phó Bí thư Chi bộ đã ghi nhận, đánh giá cao về những kết quả hoạt động của công đoàn Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch thời gian qua. Mặc dù công đoàn Trung tâm rất ít người nhưng các đoàn viên Công đoàn đã tích cực tham gia các hoạt động trong công tác quảng bá, xúc tiến du lịch, đền ơn đáp nghĩa, đóng góp xây dựng các quỹ hỗ trợ người nghèo, chất độc da cam, gia đình chính sách và các hoạt động xã hội khác.

Đại hội tín nhiệm và đã bầu cử Ban chấp hành Công đoàn cơ sở cơ quan Trung tâm nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 03 Ủy viên đại diện cho tâm tư, tình cảm, tiếng nói của cán bộ, viên chức và đoàn viên Công đoàn đồng thời bầu 01 đại biểu chính thức đi dự Đại hội công đoàn cấp trên./. (Kim Cương)

Tác giả bài viết: Trần Hải Yến

Nguồn tin: napc.vn

  Ý kiến bạn đọc

ĐỐI TÁC - DOANH NGHIỆP - LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây