Mỗi cán bộ là một tuyên truyền viên về quảng bá du lịch

Thứ hai - 16/08/2021 22:03 0

Hôm nay (5/8/2017), tại Tp. Vinh, Sở Du lịch và Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch Nghệ An phối hợp với Báo Nghệ An tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng viết tin, bài, chụp ảnh cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức Sở Du lịch phục vụ công tác tuyên truyền quảng bá xúc tiến du lịch.

          Về phía Báo Nghệ An, có đại diện Lãnh đạo Phòng Xuất bản, các Phóng viên và kỹ thuật viên của Báo Nghệ An trực tiếp hướng dẫn.

Ông Nguyễn Mạnh Lợi – Phó giám đốc Sở Du lịch trao đổi trước khi bắt đầu khai giảng Lớp tập huấn

Về phía Sở Du lịch, có Ông Nguyễn Mạnh Lợi – Phó giám đốc Sở Du lịch, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, đơn vị và toàn thể cán bộ công chức viên chức của Sở Du lịch.

Chị An Nhân – Báo Nghệ An trực tiếp hướng dẫn về nghiệp vụ làm báo cho cán bộ Sở Du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch.

          Trong khuôn khổ khóa tập huấn, các cán bộ công chức viên chức được nghe, được chia sẽ các kinh nghiệm về các nội dung chính như: Giới thiệu các thể loại trên Báo điện tử; Hướng dẫn các kỹ năng làm tin, bài trên Báo điện tử; Hướng dẫn cách chụp ảnh Báo điện tử; Hướng dẫn Liên kết các mạng xã hội và ứng dụng Công nghệ thông tin để làm Báo điện tử và thực hành các kỹ năng đã học.

          Đây là dịp để nâng cao kỹ năng viết tin bài, kỹ năng chụp ảnh, cách khai thác thông tin trên mạng internet, mạng xã hội để phục vụ công tác chuyên môn, đặc biệt là phục vụ công tác quảng bá xúc tiến du lịch, góp phần lan tỏa hình ảnh văn hóa du lịch của tỉnh đến bạn đọc và khách du lịch trong và ngoài nước. Đồng thời, hướng đến phấn đấu mỗi cán bộ Sở Du lịch Nghệ An là một tuyên truyền viên về quảng bá du lịch tỉnh nhà.

Toàn cảnh lớp tập huấn

 

Vương Bằng 

Tác giả bài viết: Trần Hải Yến

Nguồn tin: napc.vn

  Ý kiến bạn đọc

ĐỐI TÁC - DOANH NGHIỆP - LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây