Trung tâm TTXT Du lịch Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức 2018

Thứ hai - 16/08/2021 22:45 0

Ngày 10/1/2018, Hội nghị cán bộ viên chức 2018 đã diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Trương Hải Linh – giám đốc Trung tâm TTXTDu lịch. Tham dự Hội nghị có đ/c Dương Hoàng Vũ – Phó giám đốc Sở Du lịch và đại diện các phòng của Sở.

Tổng kết công tác quảng bá, xúc tiến du lịch năm 2017, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch đã đạt được kết quả tốt trên các lĩnh vực phụ trách. Cụ thể, các hoạt động tuyên truyền quảng bá du lịch có mật độ dày hơn với hình thức, nội dung và phương tiện đa dạng hơn; các hoạt động xúc tiến du lịch được mở rộng quy mô, không gian và hình thức nội dung, phương thức xúc tiến đa dạng, đổi mới và đạt được những hiệu quả tích cực; hoạt động thông tin hỗ trợ nhà đầu tư, doanh nghiệp được tăng cường; quầy thông tin du lịch tại cảng hàng không quốc tế Vinh tiếp tục được duy trì và thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ cung cấp, hỗ trợ thông tin cho khách du lịch trong và ngoài nước; các hoạt động liên kết với các tỉnh, thành phố khác được triển khai và phối hợp tích cực; các nhiệm vụ đột xuất được giao trong năm hoàn thành tốt.

          Kết quả 100% cán bộ viên chức đạt danh hiệu “lao động tiên tiến, trong đó 01 cá nhân đạt danh hiệu” chiến sỹ thi đua cơ sở”, ”, 3/3 phòng được công nhận tập thể tiên tiến, 100% gia đình cán bộ, viên chức đạt danh hiệu gia đình văn hóa ; 01 đ/c được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen và 01 đ/c được giám đốc Sở Du lịch tặng giấy khen.

Nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Trao danh hiệu danh hiệu” chiến sỹ thi đua cơ sở”

Nhận giấy khen của Giám đốc Sở

Đồng chí Dương Hoàng Vũ đánh giá cao những thành tích mà Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã đạt được trong năm 2017 và mong muốn năm 2018, cán bộ viên chức trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, cộng sự, phấn đấu để triển khai thực hiện đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả các nhiệm vụ về tăng cường quảng bá, xúc tiến du lịch trong chương trình hành động của BTV Tỉnh ủy, Kế hoạch của UBND tỉnh về thực hiện Nghị quyết 08 của Bộ chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn góp phần cùng với Sở du lịch hoàn thành mục tiêu du lịch Nghệ An năm 2018. ( Kim Cương)

Tác giả bài viết: Trần Hải Yến

Nguồn tin: napc.vn

  Ý kiến bạn đọc

ĐỐI TÁC - DOANH NGHIỆP - LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây