Khai giảng lớp Quản trị Doanh nghiệp chuyên sâu số 3 "CEO - KIẾN TẠO DOANH NGHIỆP TINH GỌN"

Thứ bảy - 02/10/2021 20:39 0
Sáng 02/10, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An phối hợp với Học viện Doanh nhân BSC tổ chức Lễ Khai giảng trực tuyến Lớp bồi dưỡng Quản trị Doanh nghiệp chuyên sâu"CEO - KIẾN TẠO DOANH NGHIỆP TINH GỌN".

Tham dự buổi khai giảng có đại diện lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và  du lịch tỉnh Nghệ An; Ban lãnh đạo Trường Doanh nhânBSC, Các giảng viên tham gia giảng dạy nội dung trong khóa học và gần 40 học viên thuộc các lĩnh vực kinh doanh trên địa bàn tỉnh tham dự.
Mở đầu buổi lễ, ông Hoàng Vĩnh Trường - Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An phát biểu khai giảng khóa học, bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ: " Từ đầu năm 2020 đến nay, với sự xuất hiện của đại dịch covid 19, trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, cũng như các anh chị doanh nhân hiện nay luôn luôn đứng trước 1 áp lực hết sức lớn, cùng với sự thay đổi mạnh mẽ, đòi hỏi các anh chị doanh nghiệp, doanh nhân phải chuẩn bị cho mình các tư duy, kiến thức, kỹ năng quản trị mới. Và đặc biệt chuẩn bị cho mình 1 khả năng thích ứng linh hoạt đối với các môi trường kinh doanh luôn thay đổi, luôn biến động. Chính vì vậy, chúng tôi phối hợp tổ chức lớp CEO này nhằm mục tiêu cung cấp cho các anh chị các công cụ, giải pháp để tự hoàn thiện năng lực lãnh đạo của bản thân, giúp doanh nghiệp mình có thể tái cấu trúc lại bộ máy tinh gọn hơn, hiệu quả hơn, bài bản hơn."

Khoá học diễn ra trong 28 buổi, học trên nền tảng zom với 12 chuyên đề chuyên biệt dưới sự chia sẻ của đội ngũ giảng viên doanh nhân của Học Viện Doanh Nhân BSC sẽ  giúp các CEO có thể vận hành và quản trị doanh nghiệp một cách bài bản, chuyên nghiệp và tinh gọn.

Nguồn tin: Dương Thủy