Nghệ An: Mở lớp bồi dưỡng Quản trị Doanh nghiệp chuyên sâu – Giám đốc điều hành – CEO”

Chủ nhật - 22/08/2021 03:53 0
Sáng 21/8, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An phối hợp với Trường Đào tạo Doanh nhân Top Olympia tổ chức Lễ Khai giảng trực tuyến Lớp bồi dưỡng Quản trị Doanh nghiệp chuyên sâu – Giám đốc điều hành – CEO” năm 2021.
Tham dự buổi khai giảng có đại diện lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Nghệ An; Ban lãnh đạo Trường Doanh nhân Top Olympia, Các giảng viên tham gia giảng dạy nội dung trong khóa học và gần 50 học viên thuộc các thành phần kinh tế, lĩnh vực kinh doanh trên địa bàn tỉnh tham dự.
Mở đầu buổi lễ, ông Hoàng Vĩnh Trường - Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ Anphát biểu khai giảng khóa học đồng thời thông tin về tình hình phát triển chung của tỉnh Nghệ An và của các doanh nghiệp nói riêng trong bối cảnh kinh tế bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ mong muốn với sự đồng hành và hỗ trợ của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An, các học viên tham gia khoá học sẽ nỗ lực học tập, lĩnh hội những kiến thức quý báu mà các Giảng viên truyền đạt để có thể áp dụng hiệu quả vào công tác quản lý và điều hành của doanh nghiệp mình vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.
Khóa học gồm 14 buổi với các chuyên đề về: chân dung CEO thời công nghệ số; Tư duy bán hàng thời “vuca”; thực thi chiến lược - ứng biến trước rủi ro; marketing 4.0 - dịch chuyển từ truyền thống sang công nghệ số; Giải pháp nhân lực thời “vuca” sẽ giúp các học viên trang bị các kiến thức và kinh nghiệm quý báu để áp dụng thành công vào thực tiễn sản xuất, kinh doanh của từng doanh nghiệp, đơn vị; đồng thời xây dựng đội ngũ doanh nhân tỉnh Nghệ An ngày càng phát triển, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.
Trong buổi đầu tiên, do Ths. Nguyễn Duy Kha giảng dạy, dù là học trực tuyến nhưng lớp đãdiễn ra sôi nổi trong sự tương tác tích cực giữa giảng viên và các học viên, các bài tập nhóm được thảo luận đầy đủ, mỗi học viên tích cực đặt câu hỏi và đều được giảng viên giải đáp. Do tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, lớp được tổ chức theo hình thức đào tạo trực tuyến và sẽ chuyển sang hình thức đào tạo trực tiếp khi đủ điều kiện cho phép.
Ông Hoàng Vĩnh Trường (Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An phát biểu khai giảng khóa học)Ông Hoàng Vĩnh Trường (Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An  phát biểu khai giảng khóa học)