Nghệ An: Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận thị trường, kết nối website vào các nền tảng kinh doanh online

Thứ ba - 17/08/2021 04:48 0

Nhằm giới thiệu, hướng dẫn các doanh nghiệp thiết lập website, kết nối website vào các nền tảng kinh doanh online… phát triển kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng trên trên các nền tảng số, giảm chi phí và mở rộng thị trường trong nước, thích nghi tốt hơn với các đợt giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh.

 

 

          Sáng ngày 09/8/2021, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ An ( NAPC) phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC); Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng và Liên minh chuyển đổi số DTS tổ chức chương trình đào tạo: “xây dựng nền tảng kinh doanh online thông qua website”  Trực tuyến qua nền tảng kinhdoanhso.com. Chương trình đã thu hút  hơn 200 doanh nghiệp từ các đầu cầu Nghệ An, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh tham gia.

Trong buổi đào tạo đầu tiên, với thời gian 2 tiếng đồng hồ, các doanh nghiệp đã được các chuyên gia hướng dẫn từ lý thuyết đến thực hành các nội dung về Kết nối website trên các nền tảng kinh doanh online như: Ứng dụng website vào hoạt động kinh doanh; Cách xây dựng website đơn giản trong 30 giây; Phương pháp chọn domain thương hiệu chuẩn; Xây dựng cây menu trực quan;Cập nhật sản phẩm, dịch vụ, bài viết dễ dàng.

          Ngoài việc chỉ dẫn trên live, cần hỗ trợ quý doanh nghiệp có thể nhắn tin lên group sẽ có các chuyên gia hỗ trợ trong suốt quá trình học và sau khi khoá học kết thúc.

          Đây là buổi đầu tiên trong 3 buổi đào tạo cho doanh nghiệp về xây dựng nền tảng kinh doanh online thông qua website. Còn hai nội dung về hướng dẫn cách Xây dựng bài giới thiệu sản phẩm/dịch vụ hấp dẫn. và cách cài đặt mua hàng cũng như các ứng dụng tích hợp khác sẽ diễn ra trong thời gian từ 9h-11h ngày 10/8 và 11/8 /2021. Nếu quý doanh nghiệp nào muốn tham gia chương trình kính mời các anh chị đăng ký tài khoản trên:  https://id.kinhdoanhso.com/live/hoi-thao-khai-thac-thi-truong-thong-qua-san-tmdt-86. Sau đó đăng nhập vào tài khoản để tham gia khóa đào tạo. Ngoài ra trên kinhdoanhso.com cũng có rất nhiều bài học miễn phí, quý anh /chị có thể tham khảo để ứng dụng vào tình hình thực tiễn của doanh nghiệp mình.

D.T (NAPC)

 

Tác giả bài viết: Trần Hải Yến

Nguồn tin: napc.vn

  Ý kiến bạn đọc

ĐỐI TÁC - DOANH NGHIỆP - LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây