Hỗ trợ tài chính giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ đẩy nhanh chuyển đổi số

Thứ ba - 17/08/2021 04:46 0

Chương trình ra mắt hôm nay và chính thức áp dụng cho các DNVVN tại Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Chương trình mới của Cisco nhằm hỗ trợ tài chính cho các DNVVN muốn trang bị cho mình các công cụ và giải pháp cần thiết để thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong kỷ nguyên kỹ thuật số mới.

Bà Lương Thị Lệ Thuỷ - Tổng giám đốc Cisco Việt Nam - cho biết, sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19 đã tác động rất lớn đến các DNVVN trên toàn quốc. Tuy nhiên, tình hình này cũng dẫn đến sự thay đổi nhanh chóng trong tư duy của các DNVVN khi họ dễ tiếp thu hơn các ý tưởng tích hợp công nghệ vào các khía cạnh khác nhau của hoạt động kinh doanh và đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số hóa.

ho tro tai chinh giup doanh nghiep vua va nho day nhanh chuyen doi so
Chương trình hỗ trợ lãi suất 0% của Cisco dành cho DNVVN

Điều này không chỉ là giải pháp mang tính sống còn trong môi trường hiện tại mà còn là động lực cho sự tăng trưởng trong tương lai. Chương trình hỗ trợ tài chính sẽ giúp các DNVVN tại từng quốc gia bắt đầu hành trình đó dễ dàng hơn. “Tại Cisco, chúng tôi cam kết thực hiện vai trò của mình để giúp giảm bớt gánh nặng cho các DNVVN tại Việt Nam” - bà Lương Thị Lệ Thuỷ nhấn mạnh.

Cụ thể, chương trình hỗ trợ tài chính với lãi suất 0% sẽ giúp các DNVVN tiếp cận những giải pháp công nghệ cần thiết của Cisco, bao gồm phần mềm, phần cứng và dịch vụ mà không ảnh hưởng tới ngân sách của họ. Khách hàng sẽ được hưởng chương trình ưu đãi kéo dài thời hạn thanh toán trong vòng 3 năm, theo đó, họ sẽ trả góp hàng tháng trong vòng 36 tháng với các đơn hàng cùng Cisco có giá trị từ 20.000 - 300.000 USD. Khách hàng sẽ được toàn quyền sở hữu đầy đủ thiết bị vào thời điểm kết thúc thời hạn hợp đồng.

Ông Raz Mohamad - Giám đốc phụ trách bộ phận DNVVN và Thương mại của Cisco ASEAN - cho hay, chương trình hỗ trợ tài chính này được tích hợp nhiều yếu tố để giúp các DNVVN trong việc quản lý dòng tiền thành công. Các doanh nghiệp có thể triển khai những giải pháp công nghệ cần thiết để vận hành công việc kinh doanh bằng các khoản thanh toán định kỳ được lên kế hoạch trước với lãi suất 0%. Họ cũng không tốn chi phí trả trước và bảo toàn nguồn lực tài chính của mình cho các ưu tiên khác hiện nay.

DNVVN là trụ cột của các nền kinh tế ASEAN, chiếm hơn 85% tổng số cơ sở kinh doanh và đóng góp chính trong việc tạo việc làm cho khối tư nhân trong khu vực. Tuy nhiên, họ hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn nhất đối với hoạt động của mình. Những giải pháp công nghệ có thể giúp giải quyết một số vấn đề thiết yếu và giúp họ phục hồi hoạt động. “Đây là thời điểm quan trọng hơn bao giờ hết đối với những đối tác như Cisco để cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho các doanh nghiệp, không chỉ thông qua các giải pháp công nghệ và chuyên môn của chúng tôi mà còn thông qua các chương trình có thể giúp giảm bớt những lo lắng về tài chính” - ông Raz Mohamad chia sẻ thêm.

Nguồn: congthuong.vn

Tác giả bài viết: Trần Hải Yến

Nguồn tin: napc.vn

  Ý kiến bạn đọc

ĐỐI TÁC - DOANH NGHIỆP - LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây