Hiệp hội Du lịch Nghệ An giao lưu, tặng quà Cửa khẩu Cầu Treo và Đồn biên phòng Lào nhân dịp Tết cổ truyền

Thứ hai - 16/08/2021 22:45 0

Tham gia Chương trình, có Đ/c Nguyễn Mạnh Lợi – Phó giám đốc Sở Du lịch, Đ/c Nguyễn Đức Hiển – Chủ tịch HHDL Nghệ An, Ông Tạ Khắc Uyên – Chủ tịch Hội Lữ hành Nghệ An và 15 đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh việc tặng các phần quà nhỏ, đoàn còn có giao lưu trao đổi, báo cáo những thành tích, kết quả công tác phối hợp giữa các bên về việc hỗ trợ nhau trong công tác đưa khách du lịch qua cửa khẩu trong thời gian vừa qua. 

Thu hút khách du lịch quốc tế nói chung và thị trường khách du lịch từ Lào qua các cửa khẩu (Cầu Treo, Thanh Thủy) là một trong những nội dung quan trọng trong thời gian tới của ngành Du lịch Nghệ An. Với mục tiêu tăng cường quảng bá các sản phẩm du lịch mới, trọng tâm là du lịch biển nhằm thu hút khách du lịch đến với Nghệ An, trong đó có du lịch Lào vốn là một trong những thị trường truyền thống, trọng điểm của Nghệ An từ trước tới nay. Với mục tiêu tăng cường kết nối du lịch giữa các doanh nghiệp du lịch tỉnh Nghệ An với các doanh nghiệp du lịch của đất nước bạn Lào

Nguyễn Thế Cường - PGĐ Trung tâm TTXTDL

Tác giả bài viết: Trần Hải Yến

Nguồn tin: napc.vn

  Ý kiến bạn đọc

ĐỐI TÁC - DOANH NGHIỆP - LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây