NAPC làm việc với Văn phòng Xúc tiến Thương mại tỉnh Chungcheongnam-do Hàn Quốc

Thứ sáu - 22/07/2022 03:38 0

Đoàn công tác do đồng chí Bùi Duy Đông – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn; đồng chí Hoàng Vĩnh Trường – Phó Giám đốc Trung tâm và các lãnh đạo phòng, cán bộ của Trung tâm. Về phía Văn phòng Xúc tiến Thương mại tỉnh Chungcheongnam-do Hàn Quốc gồm có các Ông, Bà: Lee Joon Ho - Giám đốc Văn phòng đại diện;…..tham dự

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh tóm tắt những kết quả đạt được trong hợp tác đầu tư, thương mại giữa Nghệ An và Hàn Quốc, đồng thời hỗ trợ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, kêu gọi các doanh nghiệp Hàn Quốc, đặc biệt các doanh nghiệp thuộc tỉnh Chungcheonam-do quan tâm nghiên cứu đầu tư vào tỉnh Nghệ An và tăng cường trao đổi thương mại giữa giữa 2 bên.
Vphía Văn phòng Xúc tiến Thương mại tỉnh Chungcheonam, Ông Lee Joon Ho - Giám đốc Văn phòng đại diện, ghi nhận sự phát triển hợp tác giữa 2 bên và sự cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, hỗ trợ của tỉnh Nghệ An dành cho các doanh nghiệp Hàn Quốc. Đồng thời hứa sẽ tăng cường hơn nữa định hướng các doanh nghiệp tỉnh Chungcheonam-do nghiên cứu đầu tư và hợp tác trao đổi thương mại với tỉnh Nghệ An.
Dịp này, Văn phòng Xúc tiến Thương mại tỉnh Chungcheonam và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch Nghệ An thực tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên.

Việc ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác xúc tiến thương mại, đầu tư với Phòng Xúc tiến Thương mại tỉnh Chungcheongnam-do (Hàn Quốc) ngày hôm nay sẽ góp phần nâng tầm hoạt động thương mại, đầu tư của tỉnh Nghệ An và tỉnh Chungcheongnam-do (Hàn Quốc) nói riêng cũng như thắt chặt hơn nữa quan hệ gắn bó giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Nguồn tin: NAPC