Thứ ba - 19/07/2022 05:46 0

Nhằm đẩy mạnh công tác hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An phối hợp với Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức lớp đào tạo “Chương trình đào tạo Chuyển đổi số dành cho Quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Nghệ An”.
          Thời gian: từ 08h00 - 12h00, ngày 22 tháng 7 năm 2022 (thứ sáu).
          Địa điểm: Hội trường Lam Hồng, tầng 3, khách sạn Mường Thanh Cửa Đông, số 167 Nguyễn Phong Sắc, TP Vinh, Nghệ An.
          Các doanh nghiệp tham dự hội thảo sẽ được nghe tổng quan về chuyển đổi số, hướng dẫn đánh giá mức độ sẵn sàng chuyển đổi số, Chuẩn hóa các quy trình nghiệp vụ nhằm xây dựng chiến lược CĐS phù hợp và các kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số cho doanh nghiệp.
          Các doanh nghiệp tham dự có thể trao đổi trực tiếp tại phiên tọa đàm.
          Chương trình sẽ gửi địa điểm cụ thể cho quý doanh nghiệp sau khi đăng ký thành công!
          Trân trọng!
Thời gian Nội dung Chi tiết
07:45 – 08:00 Giới thiệu chung
08:00 – 08:15 Phát biểu khai mạc
Đại diện Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ An
Đại diện Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Tổng quan về chuyển đổi số trong doanh nghiệp, lợi ích và xu hướng chuyển đổi số
08:15 – 09:00 Chuyên đề 1: Tổng quan về Chuyển đổi số với doanh nghiệp
  • Tổng quan về Chuyển đổi số (CĐS) và ảnh hưởng của CĐS đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp (DN)
  • Giới thiệu các giai đoạn CĐS cho DN từ CĐS trong kinh doanh, quản trị đến CĐS một cách toàn diện
  • Giới thiệu các xu hướng công nghệ của CĐS trong hoạt động kinh doanh của DN
  • Ví dụ, thảo luận và hỏi đáp
Giảng viên: Ông Văn Ngọc An - Chuyên gia Chuyển đổi số, Dự án USAID LinkSME
09:00 – 09:15 Giải lao, kết nối
09:15 – 11:00 Chuyên đề 2: Ứng dụng Chuyển đổi số trong công tác xây dựng thương hiệu, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm OCOP và các đặc sản địa phương.
  • Trình bày các vấn đề về áp dụng công nghệ số trong sản xuất kinh doanh của DN, từ việc mở rộng DN bằng công nghệ số đến CĐS cho chuỗi cung ứng, quản lý, phát triển nhân lực, Marketing và Bán hàng của DN.
  • Chuyển đổi số trong sản xuất và quảng bá các sản phẩm nông nghiệp
  • Ví dụ, thảo luận và hỏi đáp
(*) Giảng viên:  Ông Văn Ngọc An - Chuyên gia Chuyển đổi số, Dự án USAID LinkSME
Chuyên gia chuyển đổi số nông nghiệp và các đặc sản địa phương