Tập huấn về các kiến thức quản lý du lịch khách sạn

Thứ ba - 17/08/2021 09:34 0

Tham gia lớp tập huấn có hơn 150 học viên đến từ các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh. Tham gia giảng dạy lớp tập huấn có GS.TS Sagemueller - Giám đốc Trường Đại học Đông Dương. Nội dung giảng dạy sẽ được đề cập tới là các vấn đề Quản lý khách sạn và doanh nghiệp du lịch - Kỹ năng chăm sóc khách hàng, tiếp thị và quảng bá du lịch, quản lý nhân sự ngành du lịch và giải pháp cho môi trường du lịch - quản lý khu nghỉ mát và sinh thái. Mục đích của khoá học này là giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh nắm vững hơn về thực trạng tình hình du lịch Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, cũng như hướng dẫn thực thi từng bước các giải pháp để góp phần tháo gỡ khó khăn hiện tại của ngành du lịch Việt Nam 2009.

(Tin, ảnh: Trung tâm XTDL Nghệ An)