Phiên chợ hàng Việt về miền núi huyện Đô Lương năm 2020 Cơ hội quảng bá sản phẩm đặc sản vùng miền

Thứ ba - 17/08/2021 05:44 0

Trên 25 gian hàng của hơn 12 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày, giới thiệu tại phiên chợ; tập trung các mặt hàng nông sản, may mặc, đồ uống, thực phẩm, thủy hải sản chế biến, đặc sản vùng miền…

Đây là hoạt động nhằm kích cầu thị trường trong nước;  hỗ trợ các đơn vị sản xuất, kinh doanh hàng Việt quảng bá và chào bán sản phẩm tới  bà con, người tiêu dùng miền núi  trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19; góp phần hưởng ứng Cuộc Vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.

Ước tính trong ngày đầu, Phiên chợ có khoảng 3.500 lượt người khách tới tham quan mua sắm. Lượng khách tham quan có xu hướng đông dần vào buổi tối.

Hoạt động của phiên chợ góp phần làm phong phú chương trình lễ hội, xúc tiến thương mại cho xã vùng núi Bài Sơn, huyện Đô Lương; rất được nhiều người dân trên địa bàn huyện tích cực hưởng ứng./.

NAPC