Khai giảng lớp đào tạo

Thứ ba - 17/08/2021 05:26 0

Quang  cảnh buổi khai giảng

Lớp “Khởi sự doanh nghiệp” được tổ chức trong hai ngày từ 22 - 23/9/2020, bồi dưỡng cho các bạn đoàn viên thanh niên và các doanh nghiệp trẻ trên địa bàn thị xã Cửa Lò kiến thức về khởi nghiệp doanh nghiệp, nhằm trang bị kiến thức cơ bản về chuyên môn và một số kỹ năng để tổ chức sản xuất kinh doanh hiệu quả, nâng cao năng lực cạnh tranh cho những thanh niên đang là các chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, chủ trang trại, hợp tác xã thanh niên, những thanh niên bước vào làm kinh tế. ​

Ông Nguyễn Văn Nam- Phó giám đốc Trung tâm XTĐT, TM &DL phát biểu tại buổi Khai giảng

Đây là hoạt động bổ ích nhằm trang bị kiến thức về khởi nghiệp cho các bạn thanh niên có ý chí khởi nghiệp trong tương lai gắn với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, giúp đoàn viên, thanh niên đổi mới tư duy trong sáng tạo trong học tập, nghiên cứu khoa học và khơi gợi ý chí quyết tâm khởi nghiệp, làm chủ bản thân, cống hiến cho xã hội, làm giàu chính đáng trong tương lai.

Từ kiến thức lĩnh hội được, các học viên sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận dụng sáng tạo thực tế tại địa phương, phát huy tinh thần xung kích của thanh niên trong phát triển kinh tế, góp phần giải quyết việc làm cho thanh niên, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Đoàn - Hội nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của cơ sở Đoàn.