Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An làm việc với Văn phòng Xúc tiến Đầu tư Thái Lan tại Hà Nội (BOI)

Thứ tư - 10/08/2022 05:24 0
Sáng 8/10/2022, tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An đã diễn ra buổi làm việc giữa Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch Nghệ An (NAPC) và Văn phòng Cục Xúc tiến Đầu tư Thái Lan (BOI) tại Hà Nội. Cuộc họp nhằm cung cấp thông tin, tăng cường kết nối, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư Thái Lan vào tỉnh Nghệ An.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự tại buổi làm việc có Ông Bùi Duy Đông – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An và Ngài Amnat Chulajata – Tham tán Công sứ phụ trách đầu tư, Giám đốc Văn phòng Cục Xúc tiến Đầu tư Thái Lan tại Hà Nội, đại diện Lãnh đạo KCN WHA Nghệ An cùng các cán bộ của Đoàn công tác. Hai bên đã trao đổi những thông tin tích cực về mối quan hệ hợp tác đầu tư giữa Thái Lan và tỉnh Nghệ An trong thời gian qua, đồng thời nêu bật những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Nghệ An trong thu hút đầu tư.

Thay mặt Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An (NAPC), Ông Bùi Duy Đông bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn Ngài Amnat Chulajata đã quan tâm đến môi trường đầu tư tại Nghệ An và mong muốn trong thời gian tới Văn phòng Cục Xúc tiến Đầu tư Thái Lan tại Hà Nội (BOI) sẽ kết nối các nhà đầu tư Thái Lan đến khảo sát, tìm hiểu đầu tư tại Nghệ An với các lĩnh vực mà tỉnh Nghệ An mong muốn thu hút đầu tư như: Công nghiệp ứng dụng công nghệ cao, công nghệ hỗ trợ (sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử; phụ tùng ô tô xe máy); nông nghiệp công nghệ cao; các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, giáo dục, y tế....

Thay mặt Văn phòng Cục Xúc tiến Đầu tư Thái Lan tại Hà Nội, Ngài Amnat Chulajata đánh giá cao môi trường đầu tư tại Nghệ An và khẳng định Nghệ An là điểm đến đầu tư “An toàn và Tiềm năng”, đồng thời ghi nhận những nỗ lực hỗ trợ của tỉnh Nghệ An và NAPC với các nhà đầu tư Thái Lan trong thời gian qua. Ông cũng bày tỏ sẵn sàng phối hợp, hỗ trợ tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư, du lịch của Nghệ An tại Thái Lan; kết nối với các doanh nghiệp Thái Lan đầu tư vào tỉnh Nghệ An trong thời gian tới./.