Kết nối du lịch Nghệ An và du lịch các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long

Thứ ba - 17/08/2021 23:58 0

Nằm trong chuỗi các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch tỉnh Nghệ An tham gia Hội chợ quốc tế VITM Cần Thơ 2019 từ ngày 27/11 - 02/12/2019, đoàn Famtrip gồm hơn 30 đơn vị kinh doanh lữ hành trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã khảo sát các tuyến điểm du lịch mới tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.
Nhằm khảo sát kết nối các tuyến điểm du lịch, khai thác lượng khách du lịch tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long về với xứ Nghệ, phát triển tour du lịch về Nguồn hướng tới Kỷ niệm 130 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời khai thác tốt đường bay Vinh - Cần Thơ và ngược lại, Sở Du lịch Nghệ An phối hợp Hiệp hội Du lịch chỉ đạo Hội Lữ hành tổ chức đoàn Famtrip gồm hơn 30 đơn vị kinh doanh lữ hành trên địa bàn tỉnh khảo sát các tuyến điểm du lịch mới tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.
? Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch tỉnh Nghệ An tham gia Hội chợ quốc tế VITM Cần Thơ 2019 từ ngày 27/11 - 02/12/2019.