Mẹo săn vé máy bay đi Vinh giá rẻ tại BestPrice

Thứ ba - 31/10/2023 00:19 0
Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An là điểm đến thu hút đông đảo du khách đến tham quan nghỉ dưỡng. Nơi đây có nhiều di tích lịch sử cổ kính, cảnh vật nên thơ, ẩm thực phong phú… Nhằm đáp ứng nhu cầu du khách, các chuyến bay đi đến Vinh được các hãng hàng không đưa vào khai thác với mức giá linh hoạt. Nếu muốn săn được vé máy bay đi Vinh giá rẻ, bạn hãy lưu ngay những kinh nghiệm hữu ích dưới đây.

Các hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh hiện đang được khai thác bởi 4 hãng bay nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và Pacific Airlines.
Các chuyến bay đi Vinh xuất phát từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột. Tổng tần suất bay đi Vinh vào khoảng 16 – 17 chuyến mỗi ngày.
Hành trình Tần suất bay Hãng bay
Hà Nội - Vinh 2 chuyến/ngày Vietnam Airlines
Hồ Chí Minh - Vinh 12 chuyến/ngày Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines
Cần Thơ - Vinh 3 chuyến/tuần
(Thứ 4, 6, Chủ Nhật)
Vietjet Air
Đà Lạt - Vinh 1 chuyến/ngày Vietjet Air
Buôn Ma Thuột - Vinh 1 chuyến/ngày Vietjet Air
Tần suất các chặng bay đi Vinh

Quảng trường thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Cập nhật bảng giá vé máy bay đi Vinh tại BestPrice

Ở thời điểm kiểm tra trên website bestprice.vn, giá vé máy bay đi Vinh rẻ nhất dao động từ 890.000 đồng/chiều (đã bao gồm thuế phí). Trung bình giá vé một chiều khoảng 1.132.000 đồng – 1.855.000 đồng và khứ hồi khoảng 1.930.000 – 2.814.000 đồng (đã tính thuế phí).
Mức giá cụ thể của từng chặng sẽ có sự khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách bay, hãng khai thác, hạng vé, giai đoạn bay… Bạn có thể tham khảo khoảng giá chi tiết của các hành trình bay đi Vinh sau đây:
  • Vé máy bay Hà Nội – Vinh: Giá khoảng 1.132.000 đồng - 2.464.000 đồng
  • Vé máy bay Sài Gòn – Vinh: Giá khoảng 1.407.000 - 2.854.000 đồng
  • Vé máy bay Cần Thơ – Vinh: Giá khoảng 1.419.000 - 2.687.000 đồng
  • Vé máy bay Đà Lạt – Vinh: Giá khoảng 1.192.000 – 2.458.000 đồng
  • Vé máy bay Buôn Ma Thuột – Vinh: Giá khoảng 890.000 – 1.930.000 đồng
 (Giá vé đã gồm thuế phí và có thể thay đổi tùy thời điểm kiểm tra)

Cập nhật giá vé máy bay đi Vinh mới nhất tại BestPrice

Sân bay tại Vinh là sân bay nào?

Các chuyến bay đi Vinh sẽ hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Vinh – sân bay duy nhất của thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Vị trí của sân bay nằm tại Đường Đại Lộ, V.I. Lê Nin, Xóm 18, Thành phố Vinh, Nghệ An. Khoảng cách từ sân bay về trung tâm thành phố khoảng 8km.

Cách di chuyển từ sân bay Vinh về trung tâm thành phố

Với khoảng cách tương đối gần, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một trong những phương tiện sau để đi từ sân bay Vinh về trung tâm thành phố:
Phương tiện Chi phí (đồng) Lưu ý
Taxi 70.000 – 120.000 Một số hãng taxi phổ biến: Vạn Xuân, Mai Linh, Mekong, Thành Vinh...
Xe ôm 60.000 – 80.000 Phù hợp nếu đi 1 mình và hành lý gọn nhẹ
Xe đưa đón sân bay 120.000 – 150.000 Dịch vụ này cần đặt trước với đơn vị cung cấp
Các phương tiện đi từ sân bay Vinh về trung tâm thành phố

Sân bay quốc tế Vinh, tỉnh Nghệ An

Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Vinh giá rẻ tại BestPrice

Để sở hữu tấm vé máy bay đi Vinh giá rẻ bạn nên nắm được một số kinh nghiệm hữu ích sau đây:
  • Đặt vé càng sớm càng tốt, trước ngày bay dự kiến khoảng 1 – 3 tháng
  • Lựa chọn ngày bay, giờ bay hợp lý
  • Tranh thủ đi trong giai đoạn thấp điểm
  • Nắm bắt được những ưu đãi của các hãng hàng không
  • Tìm kiếm đơn vị uy tín để được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng
Nếu còn băn khoăn nên đặt vé bay đến Vinh giá tốt ở đâu uy tín, Công ty du lịch BestPrice.vn chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. BestPrice.vn với hơn 13 năm kinh nghiệm hiện đang là tổng đại lý cấp 1 của các đối tác hãng hàng không lớn trong và ngoài nước.
Sở hữu website đặt vé máy bay online thuận tiện, tại BestPrice bạn có thể tìm kiếm và tra cứu vé của tất cả các hãng hàng không. Giá vé trên website bestprice được đảm bảo cập nhật liên tục, mới nhất. Bạn có thể dễ dàng thao tác lọc theo hãng bay, giá vé, giờ bay, hạng vé... để lựa chọn tấm vé phù hợp nhất với nhu cầu.

Đặt vé máy bay tại BestPrice tiết kiệm tới 1,5 triệu đồng
Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi mua vé máy bay, BestPrice triển khai hàng lọat những ưu đãi đặc biệt dành cho từng nhóm khách hàng. Các khách hàng mua vé theo nhóm với số lượng từ 6 vé khứ hồi trở lên sẽ được giảm trừ trực tiếp giá trị đơn hàng lên tới 1,5 triệu đồng.
Hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 2605 của BestPrice.vn hoặc click tại đây để đặt vé máy bay đi Vinh với giá tiết kiệm nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của BestPrice sẽ luôn sẵn sàng tư vấn bạn một cách tận tình, chu đáo để bạn có chuyến bay suôn sẻ, hài lòng.
(Tổng hợp)

Nguồn tin: Tổng hợp