Bế mạc Giải bóng đá Cúp Doanh nhân Nghệ An lần thứ nhất

Chủ nhật - 08/10/2023 22:52 0

(Baonghean.vn) - Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá Cúp Doanh nhân lần thứ nhất do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Nghệ An tổ chức đã bế mạc vào chiều 8/10.

bna_ đại biểu.JPG
Dự lễ có đại diện lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch, Hiệp hội Doanh nghiệp Nghệ An và đại diện các Hội, ban, ngành. Ảnh: Nguyệt Minh

Giải bóng đá Cúp Doanh nhân lần thứ nhất nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945-13/10/2023).

Trong hai ngày 7-8/10, 4 đội bóng bao gồm: Hiệp hội Du lịch Nghệ An, Hội Doanh nhân trẻ, Hội Doanh nhân cựu chiến binh và Hiệp hội Bất động sản, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm và chọn ra 2 đội vào vòng chung kết.

bna_ giải nhất.JPG
Đội bóng Hiệp hội Bất động sản Nghệ An vô địch Giải bóng đá Cúp Doanh nhân lần thứ nhất. Ảnh: Nguyệt Minh
bna_giải nhì.JPG
Trao giải nhì cho đội bóng Hội Doanh nhân Cựu chiến binh. Ảnh: Nguyệt Minh

Kết thúc giải đấu, đội bóng Hiệp hội Bất động sản Nghệ An giành giải Nhất, đội bóng Hội Doanh nhân Cựu chiến binh giành giải Nhì. Ban tổ chức cũng đã trao giải cho các cá nhân: cầu thủ xuất sắc nhất giải của đội Hội Doanh nhân cựu chiến binh, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất thuộc đội Hiệp hội Bất động sản Nghệ An.

bna_ cầu thủ xuất sắc nhất .JPG
Trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất giải. Ảnh: Nguyệt Minh
bna_ ASon.jpg
Ông Trần Anh Sơn - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh bế mạc giải đấu. Ảnh: Nguyệt Minh

Phát biểu bế mạc giải đấu, ông Trần Anh Sơn - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh khẳng định: Là lần đầu tiên tổ chức nhưng nhờ sự quan tâm của lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch, các tổ chức Hội cùng tinh thần cống hiến nhiệt tình của cầu thủ nên giải đấu đã thành công rực rỡ; tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe đồng thời giúp các vận động viên giao lưu, học tập, thắt chặt tình đoàn kết giữa các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Mong rằng phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cộng đồng các Hiệp hội Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển./.

Nguồn tin: Nguyệt Minh (Baonghean.vn)