Khánh thành Khách sạn Mường Thanh Sông Lam

Thứ ba - 17/08/2021 09:31 0

Phạm Văn Long - Trung tướng, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị. Về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy.

Các đại biểu dự lễ cắt băng khánh thành Khách sạn Mường Thanh Sông Lam

Được khởi công xây dựng tháng 7/2010, đến nay, tòa nhà Khách sạn Mường Thanh Sông Lam chính thức hoàn thiện, là tòa nhà cao nhất và hiện đại nhất Thành phố Vinh. Tòa nhà cao trên 135m, gồm 33 tầng nổi và 1 tầng hầm,  có tổng 425 phòng nghỉ tiện nghi đạt các tiêu chuẩn gồm: 354 phòng Dulexe, 69 phòng Suite, 2 phòng Presidential Suite. Có phòng tại tầng 30 được thiết kế đặc biệt sang trọng với diện tích trên 450 m2. Khách sạn là địa chỉ phục vụ các món ăn Á- Âu. Hiện khách sạn có trung tâm Hội thảo với 4 không gian riêng biệt, trang thiết bị hiện đại, sức chứa linh hoạt từ 40-60 người. Tại tầng 3 vfa tầng 4 Khách sạn là không gian thư giãn Spa với hệ thống phòng VIp, Bể bơi, câu lạc bộ Golf, Billiards. Mường Thanh Sông Lam là khách sạn 5 sao lớn nhất của tập đoàn khách sạn Mường Thành tại thị trường nội địa.

Đồng chí Hồ Đức Phớc -  Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ

Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh hiện có 21 khách sạn với các dự án đang được triển khai, góp phần quan trọng vào diện mạo phát triển chung của nền du lịch quốc gia. Nhân dịp này, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh vinh dự được xác lập kỷ lục “”chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam” do Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam trao tặng.

Nguồn: Báo Nghệ An