Công bố quyết định bổ nhiệm Bí thư Huyện ủy Đô Lương

Thứ ba - 27/12/2022 02:45 0
Ban Thường vụ Huyện ủy Đô Lương tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về việc điều động, phân công, chỉ định đồng chí Bùi Duy Đông giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chiều 26/12, Ban Thường vụ Huyện ủy Đô Lương tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về việc điều động, phân công, chỉ định đồng chí Bùi Duy Đông - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy huyện Đô Lương, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Công bố quyết định bổ nhiệm Bí thư Huyện ủy Đô Lương ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Bùi Duy Đông. Ảnh: Ngọc Phương

Dự lễ trao quyết định có đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Hồ Lê Ngọc - Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Bùi Thanh An - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, đại diện lãnh đạo và đại biểu các ban, sở, ngành cấp tỉnh; Lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh.

Cùng dự lễ, có lãnh đạo huyện Đô Lương; Trưởng các ban, phòng, ngành, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể huyện Đô Lương.

Công bố quyết định bổ nhiệm Bí thư Huyện ủy Đô Lương ảnh 2
Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Bùi Duy Đông tại buổi lễ. Ảnh: Ngọc Phương

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Bùi Duy Đông.

Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Quyết định số 1516-QĐ/TU, ngày 15/12/2022 về việc điều động, phân công, chỉ định đồng chí Bùi Duy Đông tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Đô Lương nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị đồng chí Bùi Duy Đông nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, cùng với Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đô Lương quyết liệt triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.

Công bố quyết định bổ nhiệm Bí thư Huyện ủy Đô Lương ảnh 3

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Hồ Lê Ngọc - Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Bùi Thanh An - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Huyện ủy Đô Lương. Ảnh: Ngọc Phương

Công bố quyết định bổ nhiệm Bí thư Huyện ủy Đô Lương ảnh 4

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Đô Lương tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Duy Đông. Ảnh: Ngọc Phương

Trong đó, lưu ý các mục tiêu lớn như: Xây dựng thị xã Đô Lương, phát huy tối đa các lợi thế của huyện để phát triển kinh tế nhanh, bền vững. Chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp, dịch vụ, tăng thu ngân sách Nhà nước, tăng thu nhập bình quân đầu người.

Cùng đó, đồng chí Bùi Duy Đông cần nâng cao năng lực công tác của bản thân, nhất là công tác xây dựng Đảng; Tiếp tục đẩy mạnh việc rèn luyện, giữ gìn, phát huy phẩm chất người đảng viên, thực sự gương mẫu, xây dựng tinh thần làm việc, cộng sự trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và trong cơ quan Huyện ủy.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đô Lương phát huy khối đoàn kết, chia sẻ trách nhiệm tốt với đồng chí Bùi Duy Đông.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Duy Đông - Bí thư Huyện ủy Đô Lương cam kết sẽ nỗ lực hết mình cùng tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và cả hệ thống chính trị đoàn kết, thống nhất, nắm bắt thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức.

Công bố quyết định bổ nhiệm Bí thư Huyện ủy Đô Lương ảnh 5
Đồng chí Bùi Duy Đông - Bí thư Huyện ủy Đô Lương phát biểu nhận nhiệm vụ. Ảnh: Ngọc Phương

Với cương vị là người đứng đầu của huyện, đồng chí Bùi Duy Đông thể hiện quyết tâm sẽ cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; phấn đấu đưa Đô Lương trở thành huyện mạnh về kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển, xây dựng thị trấn Đô Lương trở thành đô thị loại 4, tiến tới thành lập thị xã Đô Lương trước năm 2030.