Ngập tràn không khí đón Giáng sinh ở các giáo xứ

Thứ ba - 17/08/2021 22:51 0

*Nghĩa Đàn: Hiện địa bàn huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An có 5 giáo xứ với hơn 11.000 giáo dân, chủ yếu tập trung ở các xã: Nghĩa An, Nghĩa Trung, Nghĩa Hội và Nghĩa Lộc.

Trên cung đường vào giáo xứ Nghĩa Thành, đóng chân trên địa bàn xã Nghĩa Trung huyện Nghĩa Đàn công việc trang trí đèn màu, cây thông, hang đá đang được gấp rút chuẩn bị, háo hức đón Noel an lành, no ấm.

Biểu tượng sự sum họp đoàn tụ của các gia đình giáo dân.

Các con thuyền Giáng sinh được làm rất khẩn trương, to lớn, trang trí đèn điện hết sức

Chuông biểu tượng mừng ngày lễ giáng sinh đang được các giáo dân treo lên tại Giáo xứ Nghĩa Thành.

Giáo xứ Nghĩa Thành đóng chân trên địa bàn xã Nghĩa Trung huyện Nghĩa Đàn.

Một góc sau nhà thờ rực rỡ bóng đèn.

Rực rỡ sắc màu giáng sinh 2018 tại giáo xứ Nghĩa Thành.

Nguồn :Minh Thái / truyenhinhnghean.vn