50 học viên bồi dưỡng kiến thức nhà nước về du lịch

Thứ ba - 17/08/2021 09:38 0

Lớp học thu hút hơn 50 học viên đến từ  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch,  Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch các tỉnh (Thái Nguyên, Hải Dương, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Phú Thọ…), Ban quản lý các tuyến điểm du lịch, phòng Văn hóa Thông tin huyện, thành, thị và giám đốc các khách sạn trên địa bàn tỉnh.

Mường Lống - Kỳ Sơn

Vẻ đẹp quyến rũ Mường Lống - Kỳ Sơn -ảnh minh họa

Lớp học được tổ chức từ ngày 27/10 – 01/11, tập trung vào 5 chuyên đề chính, gồm: Tổng quan về du lịch Việt Nam; Marketing du lịch; xúc tiến du lịch; nâng cao năng lực cạnh tranh trong du lịch; phát triển sản phẩm du lịch.

Đây là những chuyên đề cốt lõi của ngành du lịch Việt Nam hiện nay.

Khóa tập huấn sẽ cung cấp cho đội ngũ cán bộ công tác trong ngành du lịch nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về du lịch, hội nhập kinh tế quốc tế, phát triển sản phẩm du lịch, xúc tiến du lịch…Từ đó, giúp cho các học viên có dịp chia sẻ kinh nghiệm, tìm giải pháp cho từng nội dung cụ thể, phát huy tiềm năng lợi thế của các địa phương, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của ngành du lịch trong thời gian tới./.

Vương Bằng (TTXTDL - SVHTTDL Nghệ An)