Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ An

Tỉnh ủy Nghệ An chúc mừng Sở Du lịch

Đ/c Nguyễn Xuân Sơn - P...

Đ/c Nguyễn Xuân Sơn - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

chúc mừng ngành Du lịch Nghệ An

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn đã đánh giá cao những kết quả mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành du lịch đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017 và mong muốn ngành Du lịch tiếp tục phát huy những thành quả đạt được để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 và những năm tiếp theo. Trong đó, ngành Du lịch cần tập trung nâng cao chất lượng công tác tham mưu quản lý nhà nước về du lịch; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành du lịch.

Đoàn cán bộ Tỉnh ủy đến chúc mừng Sở Du lịch Nghệ An

Cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Sở Du lịch hứa sẽ đoàn kết, cộng sự, tận tụy, sáng tạo để thực hiện tốt nhiệm vụ được TW, tỉnh giao như sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói “Du lịch như bông hoa tô đẹp cho cuộc đời nhưng du lịch phải làm ra của cải vật chất để không chỉ là HOA SEN mà là HOA SEN VÀNG”./.

Các đại biểu đến chúc mừng Sở Du lịch Nghệ An tham quan không gian trưng bày giới thiệu các sản phẩm đặc trưng Xứ Nghệ

Các cơ quan đơn vị đến chúc mừng Sở Du lịch Nghệ An nhân kỷ niệm 57 năm ngày thành lập ngành

Nguyễn Phương (Phó chánh Văn phòng Sở Du lịch Nghệ An)