Vietravel được vinh danh doanh nghiệp “Lữ hành hàng đầu tỉnh Thừa Thiên Huế - 2018”

Thứ hai - 16/08/2021 23:53 0

Sau những nỗ lực, tâm huyết đầu tư vào các hoạt động tu bổ, tôn tạo các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh; nhằm quảng bá thành phố Huế trở thành điểm đến du lịch tuyệt vời, sạch xanh và thân thiện, xác lập nhiều thành tích xuất sắc, tiêu biểu, mang tính chiến lược trong các hoạt động kinh doanh; ngày 27/9/2018, tại khách sạn Mondial Huế (17 Nguyễn Huệ, Tp. Huế), Công ty Du lịch Vietravel tiếp tục được vinh danh là doanh nghiệp “Lữ hành hàng đầu tỉnh Thừa Thiên Huế - 2018” dựa trên những đóng tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch tỉnh nhà.

Thời gian sắp tới, Vietravel sẽ tăng cường phối hợp UBND và Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, triển khai các dự án nhằm góp phần khẳng định vị trí của ngành Du lịch trong nền kinh tế của tỉnh và góp phần nâng cao hội nhập, quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam trên trường quốc tế. Đồng thời phát động chương trình “Check-in at Hue” dành cho du khách đến Huế, tham quan và chia sẻ hình ảnh đẹp về xứ Huế, Kỳ Đài Huế; hay các biểu tượng Huế từ lâu đã đi vào lòng người như danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Thừa Thiên - Huế, tà áo dài tím bên dòng sông Hương, đặc biệt là công trình chiếu sáng Mỹ thuật Kỳ Đài… 

Nếu như ngay tại “sân nhà” Việt Nam, Vietravel luôn không ngừng cố gắng phấn đấu và phát huy nhiều hơn nữa để đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng kinh doanh cùng những cam kết hướng đến cộng đồng, đóng góp tích cực cho sự phát triển du lịch tại các tỉnh, thành - nơi có chi nhánh Vietravel trú đóng; song song đó, Vietravel còn đạt được các giải thưởng đánh dấu sự trưởng thành của một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, mạnh mẽ bước vào sân chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp trong giai đoạn hội nhập quốc tế đầy cạnh tranh đang vươn tầm thế giới.

Cụ thể vào ngày 3/9/2018 vừa qua, Công ty Du lịch Vietravel đã vinh dự đạt giải thưởng du lịch thế giới WTA ở 2 hạng mục “Asia's Leading Tour Operator 2018” và “Vietnam's Leading Tour Operator 2018”. Đơn vị cũng là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất vinh dự đạt giải thưởng WTA ở hạng mục “Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới năm 2017”.

Tiếp đó, ngày 20/9/2018, tại Lễ trao giải TTG Travel Awards lần thứ 29, Vietravel một lần nữa được xướng tên với danh hiệu “Best Travel Agency - Vietnam”, và là công ty du lịch duy nhất của Việt Nam 7 lần liên tiếp nhận giải thưởng do tạp chí TTG Asia - ấn phẩm chuyên về hoạt động kinh doanh lữ hành, hàng không bình chọn nhằm tôn vinh các tổ chức và cá nhân xuất sắc trong ngành công nghiệp du lịch khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Những danh hiệu, giải thưởng cao quý được trao tặng, đã bảo chứng cho thương hiệu Vietravel xứng đáng là doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam và châu Á phát triển bền vững, một doanh nghiệp luôn “đặt lợi ích khách hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp”, tiên phong xây dựng sản phẩm mới đón đầu xu thế thị trường. Ngoài các hoạt động phát triển kinh doanh, đẩy mạnh thương hiệu, trong những năm qua Vietravel còn ghi đậm dấu ấn trong lòng khách hàng bằng các hoạt động xã hội chung tay vì cộng đồng, quyên góp ủng hộ hàng chục tỷ đồng.

                                                                              Nguồn:  Vietravel

 

  •  

Tác giả bài viết: Trần Hải Yến

Nguồn tin: napc.vn

  Ý kiến bạn đọc

ĐỐI TÁC - DOANH NGHIỆP - LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây