Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021 sẽ diễn ra từ ngày 26/11 đến 2/12/2021

Thứ sáu - 12/11/2021 02:47 0

Các đại biểu tham quan các gian hàng OCOP tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020

Hội chợ OCOP Quảng Ninh năm nay sẽ được diễn ra từ ngày 26/11 đến 2/12/2021 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh. Hội chợ sẽ có quy mô khoảng 250 gian hàng quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP Quảng Ninh, các sản phẩm nông sản, đặc sản của các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021 là cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp, HTX sản xuất sản phẩm OCOP trong và ngoài tỉnh kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời cũng là hoạt động thiết thực hỗ trợ các doanh nghiệp phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh sau thời gian dài phòng, chống dịch bệnh.

Với tinh thần mở rộng, giao lưu hội nhập kinh tế trong lĩnh vực nông nghiệp và góp phần tạo nên thành công chung của Hội chợ, UBND tỉnh Quảng Ninh trân trọng kính mời quý địa phương, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức kinh tế tham gia gian bán hàng, trưng bày giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm đặc trưng của địa phương tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021.

Mọi thông tin chi tiết về Hội chợ mời liên hệ Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công thương Quảng Ninh (phụ trách đồng chí Dương Huy Bình - 0896.658822).

Nguồn tin: Minh Đức (https://baoquangninh.com.vn)