Sở Du lịch Nghệ An tặng quà Tết người nghèo Xuân Mậu Tuất

Thứ hai - 16/08/2021 22:45 0

         

Trong 2 ngày mồng 5/2 và 6/2/2018 Sở Du lịch tổ chức thăm, tặng quà cho người nghèo trên địa bàn tỉnh. Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Sở làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Dương Hoàng Vũ – Phó GĐ Sở - Chủ tịch công đoàn; đồng chí Nguyễn Mạnh Lợi, Nguyễn Thị Thành An - Phó Giám đốc Sở cùng cán bộ công chức đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết tại xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, xã Nam Phúc, Nam Thượng huyện Nam Đàn.

          Tại các xã, đoàn đã trao tặng 40 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất bao gồm bánh kẹo và số tiền mặt 500.000 đồng. Tổng trị giá phần quà trên 25 triệu đồng. Đây là những phần quà được huy động từ số tiền đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức Sở Du lịch và các doanh nghiệp du lịch Nghệ An giúp người nghèo đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

          Xã Nam Thượng là địa phương được Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Nghệ An chọn 01 hộ gia đình chính sách nhận giúp đỡ theo chủ trương giúp đỡ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của UBND tỉnh trong năm 2018. Kể từ năm 2018 vào các dịp lễ, Tết, Sở Du lịch tỉnh sẽ tổ chức đoàn công tác thăm, tặng quà cho các hộ nghèo và giúp đỡ 01 gia đình chính sách tại xã Nam Thượng huyện Nam Đàn.

 

                                                   (Hoàng Đức Chung – Sở Du lịch Nghệ An)

Tác giả bài viết: Trần Hải Yến

Nguồn tin: napc.vn

  Ý kiến bạn đọc

ĐỐI TÁC - DOANH NGHIỆP - LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây