tập huấn văn hóa giao tiếp ứng xử trong kinh doanh du lịch

Thứ ba - 17/08/2021 09:38 0

Chiều 4/4, phường Thu Thủy tổ chức tập huấn văn hóa giao tiếp ứng xử trong kinh doanh và triển khai một số nhiệm vụ phát triển du lịch năm 2018.

tt

Gần 100 cán bộ quản lý, nhân viên các nhà hàng, khách sạn, chủ xe điện trên địa bàn phường được ông Phạm Thanh Sơn – Chuyên viên Vụ đào tạo Bộ văn hóa thể thao và du lịch trao đổi kỹ năng giao tiếp và nghệ thuật phục vụ trong kinh doanh dịch vụ du lịch. Từ đó góp phần giúp đội ngũ cán bộ quản lý cũng như nhân viên  làm dịch vụ du lịch trên địa bàn nâng cao văn hóa giao tiếp, thái độ phục vụ du khách.

Dịp này, Phường Thu Thủy còn quán triệt một số chủ trương, quy định và kế hoạch phát triển du lịch năm 2018 của thị xã Cửa Lò cũng như của địa phương. Đồng thời tổ chức ký cam kết giữa các doanh nghiệp và hộ kinh doanh với chính quyền về việc thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và Chủ trương 5 không của thị xã Cửa Lò.