Quảng bá du lịch Nghệ An tại Lào và Thái Lan

Thứ ba - 17/08/2021 04:15 0

Từ ngày 20 – 24/5/2018, tỉnh Nghệ An chủ trì phối hợp với các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình tại thủ đô Viêng Chăn – Lào và tỉnh Udonthani (Thái Lan).

Chương trình Roadshow dự kiến sẽ có sự tham gia đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Lào, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Thái Lan, đại diện Cơ quan quản lý du lịch các địa phương nơi tổ chức và các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, báo chí hai nước. Chương trình Roadshow sẽ giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh về du lịch của các tỉnh Bắc Trung Bộ. Đây là khu vực có hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, cảng biển và sân bay tương đối đầy đủ, chất lượng tốt; tài nguyên du lịch đa dạng, phong phú, đặc biệt rất thuận lợi đối với khách du lịch Lào và vùng Đông Bắc Thái Lan.

Trà Giang - TTXTDL