Nghệ An và Khánh hòa chia sẽ kinh nghiệm quảng bá xúc tiến du lịch

Thứ hai - 16/08/2021 23:17 0

Tham gia chương trình làm việc có Đ/c Dương Hoàng Vũ – PGĐ Sở Du lịch Nghệ An, Đ/c Trương Hải Linh - Giám đốc Trung tâm TTXTDL, đại diện các phòng chuyên môn Sở Du lịch, lãnh đạo và cán bộ Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch tỉnh.

Chương trình làm việc, khảo sát ngoài việc học tập và trao đổi kinh nghiêm trong công tác quảng bá, xúc tiến du lịch, đoàn Nghệ An còn tập trung xúc tiến giới thiệu quảng bá hình ảnh đất nước con người xứ Nghệ, kết nối với cơ quan quản lý xúc tiến, các doanh nghiệp và điểm đến tại Khánh Hòa nhằm thu hút gia tăng lượng du khách tại đây đến với các tỉnh Bắc miền Trung và Nghệ An nói riêng gắn với đường bay Vinh – Nha Trang trong thời gian tới.

Ông Trương Hải Linh - Giám đốc Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch Nghệ An tặng quà lưu niệm cho Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Khánh Hòa

          Hút khách nội địa bằng hàng không là một trong những hướng đi được chú trọng của cả 2 địa phương có lợi thế. Nhu cầu đi lại và du lịch của Nghệ An đến Nha Trang và theo chiều ngược lại theo đường hàng không và cả đường bộ ngày càng tăng; khoảng cách địa lý và thời gian đi lại giữa 2 địa phương được rút ngắn với đường bay Vinh – Nha Trang (Khánh Hòa) được duy trì đều đặn hàng tuần vào các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 5, thứ 7. Hàng không kết nối 2 địa phương được duy trì 4 chuyến/1 tuần tạo điều kiện thuận lợi để khai thác các tour du lịch gắn với đường bay giữa 2 vùng và 2 địa phương.

            Vương Bằng

 

Tác giả bài viết: Trần Hải Yến

Nguồn tin: napc.vn

  Ý kiến bạn đọc

ĐỐI TÁC - DOANH NGHIỆP - LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây