Điện Biên tổ chức Lễ hội Hoa ban năm 2021 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch Điện Biên lần thứ VII

Thứ ba - 17/08/2021 03:59 0

Lễ hội Hoa Ban và Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch lần thứ 7 được tỉnh Điện Biên tổ chức từ ngày 12-15/3/2021 tại TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên với nhiều hoạt động hấp dẫn như: Chương trình Khai mạc; Diễu hành văn hóa đường phố; Liên hoan dân ca, dân vũ, dân nhạc truyền thống các dân tộc; Trình diễn, giới thiệu nghi thức sinh hoạt văn hóa truyền thống các dân tộc; Không gian văn hóa vùng cao; Hội chợ Du lịch vùng Tây Bắc; Cuộc thi người đẹp Hoa Ban năm 2021; các hoạt động thể thao và trò chơi trải nghiệm,....

Lễ hội Hoa Ban và Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ VII hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian lễ hội, không gian trải nghiệm văn hóa, thể thao và du lịch độc đáo, hấp dẫn giữa thiên nhiên, đất trời Tây bắc mùa Hoa Ban nở.